vị trí của bạn Home tin tức thể thao việt nam

ĐứcThắngGPRSvôđịchgiảingànhKimHoàn2017

Với chiến thắng 3-0 trước đội IBC, Đức Thắng GPRS đã lên ngôi vô địch giải bóng đá ngành Kim Hoàn cúp Phần Mềm Vàng lần III năm 2017.

Trong trận chung kết diễn ra trên sân cỏ nhân tạo Trường Cao đẳng kỹ thuật Lý Tự Trọng (Q.Tân Bình, TP. HCM), đội bóng của bầu Tùng “loa rè” đã gặp không ít khó khăn do điều kiện sân trơn bóng ướt. Hơn thế nữa, đối thủ của họ là IBC đã rất biết mình biết ta, bố trí đội hình chơi thấp chủ động phòng ngự rồi chờ Đức Thắng hở sườn để phản công.

Gần 10 phút trôi qua, tỷ số vẫn chưa được mở dù lính bầu Tùng chỉ chơi nửa phần sân bên kia vạch vôi. Ở ngoài đường piste, Chủ tịch Hội cổ động viên – Mr.Bôn đứng ngồi không yên. Anh liên tục rít thuốc, khói bay mịt mù một góc. “Trận này mà không thắng nữa chắc tui cắn lưỡi chết mất”, Bôn tỏ rõ sự nôn nao.
Rồi điều đợi chờ cũng đã đến, sau một pha phối hợp như đá tập, Văn Vân mở tỷ số cho Đức Thắng. Sang hiệp 2, Triều Anton và Nhựt Puma tiếp tục ghi hai bàn thắng cho đội nhà để khép lại chiến thắng 3-0 thuyết phục trước IBC. Sau chức vô địch, bầu Tùng đã mở hội khao quân tại quán bia 4000 với tề tựu của 500 anh em cổ động viên, người thân gia đình, ê kíp truyền thông do Đức Chanbo chủ xị…
“Một giải đấu thành công của Đức Thắng GPRS. Tôi nghĩ đây là thành quả xứng đáng với anh em cầu thủ, những người đang làm việc cho doanh nghiệp của chúng tôi. Hy vọng rằng năm sau Đức Thắng sẽ bảo vệ thành công chức vô địch”, bầu Tùng “loa rè” chia sẻ.
Một số hình ảnh về trận chung kết do PV Quang Péc- lô ghi lại
\CĐV của Đức Thắng rất chuyên nghiệp
Triều Anton là captain của đội
Đình Thảo “ngoại binh” được bầu Tùng ký lót tay 2 lọ con cọp từ 2 mùa trước
Thành “lắc” có cú sút rất mạnh
Thái “Hoàng Mai”, Triều Anton và Nhựt Puma ăn mừng bàn thắng
Anh Tùng là ông bầu, là coach, là săn sóc viên kiêm chân xách nước của đội
Thái tử của bầu Tùng là Thịnh Messi có máu bóng đá giống người cha của mình
Ăn mừng ngay trên sân
Niềm vui nhận huy chương
Danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất cũng thuộc về lính của bầu Tùng
Tân vương của năm 2017

Với chiến thắng 3-0 trước đội IBC, Đức Thắng GPRS đã lên ngôi vô địch giải bóng đá ngành Kim Hoàn cúp Phần Mềm Vàng lần III năm 2017.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxsmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dulwichtandoori.com/138/ducthanggprsvodichgiainganhkimhoan2017/