vị trí của bạn Home tin tức thể thao việt nam

Họp kỹ thuật “Cúp Standard Chartered – Đường tới Anfield 2014″ tại Hà Nội

Chiều nay (5/3), BTC giải bóng đá “Cúp Standard Chartered – Đường tới Anfield 2014” đã tổ chức buổi họp kỹ thuật công bố cơ cấu giải đấu và tiến hành bốc thăm chia bảng thi đấu tại Hà Nội.

Cúp Standard Chartered – Đường tới Anfield 2014 được tổ chức theo hai vòng: Vòng loại cấp quốc gia ở 14 quốc gia trên thế giới và VCK “Cúp Standart Chartered” toàn cầu tổ chức tại sân Anfield. Các đội bóng vô địch của 14 quốc gia sẽ cùng tranh tài tại sân Anfield vào ngày 13/5/2014. Ngoài ra, các đội bóng này sẽ được giao lưu và tập luyện cùng các huyền thoại, HLV của CLB Liverpool.

Việt Nam vinh dự là 1 trong 14 quốc gia được lựa chọn và Vòng loại cấp quốc gia sẽ diễn ra tại hai thành phố lớn là TP.HCM và Hà Nội. Có 17 đội bóng không chuyên tham gia và thi đấu theo hình thức bóng đá futsal – mỗi đội 5 người.

Tại TP.HCM có 9 đội và Hà Nội có 8 đội. Trước đó, vòng loại ở TP.HCM đã diễn ra tốt đẹp. Đội giành chiến thắng là Công ty xây dựng và địa ốc Hòa Bình.

Tại Hà Nội, thời gian diễn ra giải đấu là từ 14h30 ngày 8/3 tới ngày 9/3 ở Nhà thi đấu Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trong buổi họp báo diễn ra chiều nay, ông Lê Thắng – chuyên viên cao cấp phòng tổ chức thi đấu Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đã công bố thể lệ giải đấu. Cụ thể như sau: 8 đội sẽ bốc thăm vào 2 bảng A và B thi đấu vòng tròn một lượt, chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng thi đấu 2 trận bán kết, 2 đội thua của 2 trận bán kết sẽ thi đấu tranh giải ba và 2 đội thắng sẽ thi đấu tranh giải nhất thành phố Hà Nội.

Sau đó, đội vô địch của thành phố Hà Nội sẽ chơi trận chung kết với Công ty xây dựng và địa ốc Hòa Bình, đội đã giành chức vô địch tại TP.HCM. Dự kiến, trận chung kết sẽ diễn ra vào lúc 10h40 sáng ngày 9/3.
 

Chiều nay (5/3), BTC giải bóng đá “Cúp Standard Chartered – Đường tới Anfield 2014” đã tổ chức buổi họp kỹ thuật công bố cơ cấu giải đấu và tiến hành bốc thăm chia bảng thi đấu tại Hà Nội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxsmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dulwichtandoori.com/178/hop-ky-thuat-cup-standard-chartered-duong-toi-anfield-2014-tai-ha-noi/