vị trí của bạn Home game bet168

FC Anh em SVĐ du đấu đầu xuân gặp FC 24h Phú Cát

FC Anh em SVĐ là đội bóng tập hợp các anh em hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn, Xây Dựng, Khai thác và Quản lý các sân cỏ nhân tạo. Chủ nhật này, họ sẽ có chuyến du đấu đầu xuân gặp FC 24h Phú Cát.

Các thành viên hiện nay của FC Anh em SVĐ đang Quản lý vận hành rất nhiều cụm sân nổi tiếng tại Hà Nội như sân 88 Lê văn Lương, SVĐ Lĩnh nam, Sân Mic 379 Lương Thế Vinh, sân 168 Khuất Duy Tiến, sân BCA Nguyễn Xiển, sân Huy Hoàng Đại Kim, sân Đại Kim và cả sân Tòa án mới tại Nghệ An. Anh Lê Trung Hải, chủ tịch FC Anh em SVĐ là chủ sân Mic và sân Lĩnh Nam tại Hà Nội. Phụ trách chuyên môn của đội bóng là anh Hải bạc, người đang quản lý sân bóng 88 Lê Văn Lương kéo dài và hiện đang công tác tại công ty phát triển bóng đá Hà Nội.
Anh Hải bạc, người phụ trách chuyên môn của đội bóng FC Anh em SVĐ 
Ngoài ra các thành viên trong đội còn rất tích cực tham gia xây dựng, đóng góp sức mình vào sự phát triển chung của bóng đá phong trào, cùng chung tay góp sức tại các giải đấu lớn như HPL, HLC, VCK Forumbongda… Đội chơi tuy không hay – vì toàn “cụ” có tuổi lại mang “chậu cây cảnh” đi đá bóng nhưng anh em lại rất đoàn kết, có tổ chức tốt, thi đấu phong cách và đặc biệt rất quý khách, chịu khó đi giao lưu ở các tỉnh xa. Từ khi thành lập đến nay, tuy mới khoảng 1 năm, nhưng đội đã “đi” rất nhiều khách VIP như Mya Club Hải Phòng, Xây Dựng Lạng Sơn, Dân Chủ Hà Đông…và giao lưu ở rất nhiều địa phương như Đà Nẵng, Hải Phòng, Nghệ An, Thanh Hóa, Lạng Sơn, Bắc Ninh.. Đi đến đâu toàn bộ FC Anh em SVĐ đều cố gắng chơi đẹp, chơi hết mình và được anh em quý mến.
FC Anh em SVĐ đi du đấu giao hữu ở Lạng Sơn
Và vào 9h sáng Chủ nhật tuần này (24/1/2016), FC Anh em SVĐ lại tiếp tục có chuyến du đấu Phú Cát gặp CLB FC 24h Phú Cát tại sân cỏ nhân tạo Viettel Khu công nghệ cao Hoà Lạc. Đây hứa hẹn sẽ là 1 chuyến đi có nhiều điều thú vị về 1 nơi mà đội chưa bao giờ thi đấu. 
FC Anh em SVĐ rất chịu khó thi đấu giao hữu, tăng cường tình đoàn kết

FC Anh em SVĐ là đội bóng tập hợp các anh em hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn, Xây Dựng, Khai thác và Quản lý các sân cỏ nhân tạo. Chủ nhật này, họ sẽ có chuyến du đấu đầu xuân gặp FC 24h Phú Cát.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxsmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dulwichtandoori.com/184/fc-anh-em-svd-du-dau-dau-xuan-gap-fc-24h-phu-cat/