vị trí của bạn Home nhận định kèo

Tiến Long trải lòng về khoảnh khắc dứt điểm cháy lưới Hàn Quốc

Vũ Tiến Long là tác giả bàn thắng quân bình tỷ số của U23 Việt Nam trong trận hòa U23 Hàn Quốc tại l

Vũ Tiến Long là tác giả bàn thắng quân bình tỷ số của U23 Việt Nam trong trận hòa U23 Hàn Quốc tại lượt trận thứ 2 vòng bảng U23 châu Á 2022 vừa qua. Pha làm bàn của hậu vệ CLB Hà Nội mang về cho đội nhà trận hòa trước đối thủ được đánh giá mạnh nhất bảng, mở ra cơ hội giành vé đi tiếp vào vòng tứ kết.

Tiến Long trải lòng về khoảnh khắc dứt điểm cháy lưới Hàn Quốc - Bóng Đá Tiến Long thực hiện cú nã đại bác cháy lưới U23 Hàn Quốc.

Chia sẻ về khoảnh khắc đưa ra quyết định sút bóng sau quả tạt của Phan Tuấn Tài, Tiến Long trải lòng trên Vnexpress: “Lúc đó đội nhà đang thua nên tôi dâng lên tham gia tấn công. Bóng đến chân là tôi sút luôn, chứ không chần chờ gì nữa. Tôi cảm thấy bùng nổ với bàn thắng đó. Pha làm bàn này vô cùng quan trọng với Việt Nam.”

Khi được hỏi về những đấu pháp mà HLV Gong Oh-kyun chỉ đạo trong trận gặp Hàn Quốc vừa qua, cầu thủ sinh năm 2002 cho biết thêm: “HLV Gong có đấu pháp rất rõ ràng. Ông xác định phải tấn công Hàn Quốc theo cách riêng, hễ có bóng là phản công thật nhanh. Sau khi bị thủng lưới, chúng tôi chỉ biết tấn công và tấn công, để tìm bàn quân bình tỷ số. HLV Gong luôn tỏ ra tin tưởng các cầu thủ, nên mỗi khi vào sân chúng tôi đều tự tin và cố gắng hết mình.”:

Kịch bản nào để U23 Việt Nam vào tứ kết?Trang chủ AFC dùng 4 từ miêu tả bàn thắng của Tiến Long

Vào lúc 20h00 ngày 08/06 tới đây, U23 Việt Nam sẽ đụng độ U23 Malaysia ở lượt trận cuối cùng vòng bảng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxsmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dulwichtandoori.com/333/tien-long-trai-long-ve-khoanh-khac-dut-diem-chay-luoi-han-quoc/