vị trí của bạn Home kèo bet88

Đình Trọng kịp gia nhập Bình Định vào giờ chót, phí lót tay không kém Quế Ngọc Hải

CLB Bình Định kịp ký với Đình Trọng ngay trước thời điểm hạn đăng ký cầu thủ cho mùa giải 2022 khép

CLB Bình Định kịp ký với Đình Trọng ngay trước thời điểm hạn đăng ký cầu thủ cho mùa giải 2022 khép lại. Thời hạn hợp đồng 3 năm. Phí lót tay không dưới 3 tỷ đồng/mùa.

Con số trên tương đương trung vệ Quế Ngọc Hải trở về khoác áo SLNA sau khi rời CLB Viettel.

Trên lý thuyết, sự có mặt của Đình Trọng giúp nâng cấp hàng thủ của CLB Bình Định. Tuy nhiên, thể trạng của Đình Trọng trong 2 năm qua chưa bao giờ đạt sự ổn định trong thời gian dài. Việc ký hợp đồng với Đình Trọng được ví như con dao hai lưỡi.

Đình Trọng kịp gia nhập Bình Định vào giờ chót, phí lót tay không kém Quế Ngọc Hải - Ảnh 1.

Đình Trọng (phải) rời Hà Nội FC gia nhập CLB Bình Định từ mùa giải 2022 (Ảnh: Hiếu Lương)

Một trong những lý do chính CLB Bình Định quyết tâm chiêu mộ Đình Trọng khi HLV Nguyễn Đức Thắng hiểu rõ cậu học trò cũ. Cả hai làm việc từ khi còn ở đội trẻ Hà Nội, sau đó, thi đấu ở giải hạng Nhất, V.League.

Đình Trọng rời Hà Nội FC sau 4 năm gắn bó. Việc trung vệ này rời đội bóng thủ đô dù được dự báo từ cuối năm 2021 nhưng vẫn gây bất ngờ.

Thứ nhất, Đình Trọng sinh ra ở Hà Nội, trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Hà Nội, là nhân tố quan trọng trong xây dựng tính địa phương ở đội bóng. Thứ hai, Đình Trọng đang trong giai đoạn trở lại sau thời gian dài điều trị chấn thương. Anh vừa thi đấu hai trận cùng tuyển Việt Nam, được đánh giá tốt.

Nguyên nhân chính của sự chia tay nằm ở việc Đình Trọng và Hà Nội FC không đạt được tiếng nói chung trong hợp đồng. Ngoài ra, trung vệ này cũng muốn tìm kiếm thử thách mới trong sự nghiệp.

CLB Bình Định là đội bóng vung tiền mạnh tay nhất trước mùa giải mới. Ngoài Đình Trọng, đội đã ký hợp đồng với bộ đôi tiền đạo ngoại chất lượng Jermie Lynch và Rafaelson. Các nội binh gia nhập đội cũng rất chất lượng có thể kể đến tiền vệ Lý Công Hoàng Anh, Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân,…

Lực lượng đội bóng ngoài Đình Trọng có mác ĐTQG thì còn phải kể đến Hồ Tấn Tài. Một số cầu thủ từng được triệu tập lên tuyển thời gian gần đây như Đỗ Thanh Thịnh, Hoàng Anh, Xuân Nam.

Sự đầu tư đã được diễn ra từ mùa giải trước nhưng CLB Bình Định thi đấu chưa đạt kỳ vọng. CLB Bình Định đặt mục tiêu cạnh tranh chức vô địch ở mùa giải 2022.

Ở trận ra quân, CLB Bình Định tiếp đón CLB Viettel ở SVĐ Quy Nhơn. Đây là trận cầu tâm điểm mở màn V.League 2022.

https://sport5.vn/dinh-trong-kip-gia-nhap-binh-dinh-vao-gio-chot-phi-lot-tay-khong-kem-que-ngoc-hai-20220212184902276.htm

kết quả bóng đá 7mkèo bóng đá anhnba scheduleket qua bong dabóng đá plus

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxsmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dulwichtandoori.com/400/dinh-trong-kip-gia-nhap-binh-dinh-vao-gio-chot-phi-lot-tay-khong-kem-que-ngoc-hai/