vị trí của bạn Home kèo bet88

Vườn rau ở SVĐ Lạch Tray “bay màu” sau khi nhận gạch đá từ cộng đồng mạng

Kết thúc vòng 2 V.League 2021 giữa CLB Hải Phòng và Nam Định, khán giả được tận mắt chứng kiến một v

Kết thúc vòng 2 V.League 2021 giữa CLB Hải Phòng và Nam Định, khán giả được tận mắt chứng kiến một vườn rau xanh tốt mọc lên ở bãi đất phía sau khung thành SVĐ Lạch Tray.

Chỉ sau một đêm “nổi tiếng”, ngày 26/1, bãi rau đã được dọn dẹp bằng cách phủ một lớp cát dày lên trên. Đây là hình ảnh hiếm gặp và trở thành tâm điểm bàn luận của người hâm mộ suốt 2 ngày qua.

Một thành viên của Hải Phòng FC cho biết: “Khu vực bãi cát này dành cho vận động viên điền kinh, ném tạ, phi lao… do bên điền kinh quản lý. CLB bóng đá Hải Phòng chỉ sử dụng mặt sân chính và khán đài”.

Sân bóng Lạch Tray dọn dẹp triệt để "vườn rau", cấm hoạt động chăn nuôi gia cầm trong sân vận động - Ảnh 2.

Bãi rau nhanh chóng được phủ bằng cát sau khi nhận “gạch đá” từ người hâm mộ cả nước. Ảnh: Mạnh Phạm

SVĐ Lạch Tray được xây dựng năm 1957 nằm ở đường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. Đây là một trong những SVĐ lớn của Việt Nam với sức chứa khoảng 30.000 chỗ ngồi.

SVĐ khánh thành năm 1958 và được trùng tu vào những năm 1977, 1995, 2001, 2003, 2013. Hiện nay, đây là sân nhà của CLB Hải Phòng, đội bóng giàu truyền thống nhất cả nước. Trải qua hơn 60 năm, SVĐ Lạch Tray đang dần xuống cấp trầm trọng sau lần sửa chữa cuối cùng cách đây 7 năm.

Trong tuần này Hải Phòng sẽ đón tiếp Hà Nội FC trong khuôn khổ vòng 3 V.League 2021 lúc 18h ngày 30/1/2021.

Vườn rau ở SVĐ Lạch Tray "bay màu" sau khi nhận gạch đá từ cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Lịch thi đấu vòng 3 V.League 2021. Đồ họa: GN

bóng đá 24australia a leaguedự đoán xổ số miền nam chính xácthanh hùng futsalbóng đá mì tôm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxsmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dulwichtandoori.com/406/vuon-rau-o-svd-lach-tray-bay-mau-sau-khi-nhan-gach-da-tu-cong-dong-mang/