vị trí của bạn Home tin tức thể thao việt nam

Ấn định ngày Xuân Trường trở lại, có tên trong danh sách của HAGL tham dự Cúp Quốc gia và V.League 2020

Minh Vương và Xuân Trường lầy lội hát ca khúc Người Lạ ƠiCụ thể, theo giám đốc điều hành CLB HAGL –

Minh Vương và Xuân Trường lầy lội hát ca khúc Người Lạ Ơi

Cụ thể, theo giám đốc điều hành CLB HAGL – ông Nguyễn Tấn Anh chia sẻ, danh sách mà nhiều người nắm được cho đến lúc này có thể là bản sơ bộ, trong hôm nay, đội bóng phố Núi đã gửi danh sách chính thức đến Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), trong đó cái tên Lương Xuân Trường vẫn sẽ có mặt.

“Xuân Trường sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 4 tới sau khi hoàn tất việc trị liệu tại Hàn Quốc. Cậu ấy vẫn có tên trong danh sách đăng ký của HAGL ở Cúp Quốc gia và V.League. Việc nộp danh sách có hai giai đoạn, một là sơ bộ và hai là chính thức, đến hôm nay (07/02) chúng tôi mới chốt danh sách”, ông Tấn Anh cho biết.

 - Ảnh 2.

Xuân Trường từng dính chấn thương nặng khi tập luyện cùng đội tuyển Quốc gia và phải sang Hàn Quốc điều trị.

Bên cạnh đó, với việc Lương Xuân Trường chưa bình phục chấn thương, Tuấn Anh sẽ là đội trưởng của HAGL ở mùa giải 2020 tới. Đây là năm thứ 2 chàng tiền vệ tài hoa có vinh dự này.

Tại V.League 2020, CLB HAGL đã đầu tư khá tốt với nhiều bản hợp đồng ngoại binh được đánh gia là chất lượng. Các cầu thủ nội tốt nhất như Văn Thanh, Văn Toàn, Hồng Duy, Tuấn Anh… đều được giữ lại dù có khá nhiều tin đồn chuyển nhượng trước đó.

lịch bóng đábáo bóng đábong daketquabongdabảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxsmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dulwichtandoori.com/409/an-dinh-ngay-xuan-truong-tro-lai-co-ten-trong-danh-sach-cua-hagl-tham-du-cup-quoc-gia-va-v-league-2020/