vị trí của bạn Home tin tuc the thao

Tân binh của thầy Park đang ngủ trưa thì nhận tin “sét đánh”, bần thần lẩm bẩm “chắc vẫn tập trung mà”

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 được dời lại sang năm 2021, đội tuyển Việt Nam dưới trướng thầ

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 được dời lại sang năm 2021, đội tuyển Việt Nam dưới trướng thầy Park không còn trận đấu nào trong năm nay. Đi kèm theo đó là đợt tập trung vào ngày 18/8 đã phải hủy.

Đây là tin tức không hề đem lại cảm giác dễ chịu dành cho các tuyển thủ, đặc biệt là những tân binh lần đầu được thầy Park điền tên, trong đó có tiền đạo Nguyễn Xuân Nam – đang thi đấu tốt trong màu áo CLB TP.HCM ở mùa giải 2020.

Tân binh của thầy Park đang ngủ trưa thì nhận tin sét đánh, bần thần lẩm bẩm chắc vẫn tập trung mà - Ảnh 1.

Xuân Nam (11) có phong độ tốt trong màu áo CLB TP.HCM mùa giải 2020. Ảnh: HCMC FC

Bản thân Xuân Nam hiện vẫn giữ hi vọng đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung “nếu V.League đá lại được sớm”.

Thậm chí hi vọng này lớn đến nỗi được Xuân Nam giữ nguyên dù thông tin hủy đợt tập trung đội tuyển Việt Nam đã được xác nhận bởi VFF.

Các đồng đội của Xuân Nam ở CLB TP.HCM thuật lại: “Buổi chiều sau khi nghe tin, hắn ra sân tập cứ bần thần, miệng lẩm bẩm suốt: Chắc không hoãn đâu, vẫn tập trung mà, chắc vẫn tập trung thôi, yên tâm”.

Tân binh của thầy Park đang ngủ trưa thì nhận tin sét đánh, bần thần lẩm bẩm chắc vẫn tập trung mà - Ảnh 2.

Tiền đạo Xuân Nam trong buổi tập chiều 13/8 cùng CLB TP.HCM. Ảnh : TK

Khi được hỏi về giờ ngủ trưa đã không “có giấc mơ nào êm đềm, Xuân Nam kể lại cảm xúc đảo chiều: “Lúc có danh sách tôi vui lắm, mọi người chúc mừng quá trời, cảm giác hạnh phúc lắm”.

Nhưng vừa mới đi ngủ trưa để chiều tập, nhắm mắt được cỡ một tiếng thì mọi người nhắn: Nam ơi hủy rồi, tuyển không tập trung nữa. Bất ngờ nối tiếp bất ngờ. Mình vừa mới háo hức nhận tin được tập trung, mong đến ngày để lên đội tuyển được ăn cơm, được khoác áo đội tuyển.

Thực sự tôi tiếc, hụt hẫng một chút nhưng chấp nhận thôi, không may mắn bị hoãn thôi. Giờ mình vẫn phải tiếp tục công việc, phải luôn cố gắng phấn đấu để được gọi lên tuyển một lần nữa”.

kết quả trận liverpoolvleaguebảng xếp hạng vòng loại world cup châu ácakhia livengoại hạng anh bxh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxsmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dulwichtandoori.com/436/tan-binh-cua-thay-park-dang-ngu-trua-thi-nhan-tin-set-danh-ban-than-lam-bam-chac-van-tap-trung-ma/