vị trí của bạn Home nhận định kèo

Ủy ban Olympic quốc tế cấm Ấn Độ đăng cai các sự kiện trong tương lai

Quyết định của Ủy ban Olympic Quốc tế được đưa ra sau khi Ấn Độ từ chối cấp thị thực cho hai xạ thủ

Quyết định của Ủy ban Olympic Quốc tế được đưa ra sau khi Ấn Độ từ chối cấp thị thực cho hai xạ thủ Pakistan và huấn luyện viên của họ tới nước này để tham dự giải bắn súng thế giới.

Uy ban Olympic quoc te cam An Do dang cai cac su kien trong tuong lai hinh anh 1

Trang mạng Times of India ngày 23/2 đưa tin, Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) đã cấm Ấn Độ đăng cai tổ chức các giải thể thao và các sự kiện liên quan tới Olympic trong tương lai sau khi Ấn Độ từ chối cấp thị thực cho hai xạ thủ Pakistan và huấn luyện viên của họ tới nước này để tham dự giải bắn súng thế giới.

Liên đoàn bắn súng thể thao quốc tế ISSF cũng đang nghiêm túc xem xét khả năng tước quyền tổ chức giải bắn súng quốc tế vào năm 2020 tại New Delhi trước thềm Olympic Nhật Bản.

Quyết định của IOC có thể ảnh hưởng tới kế hoạch của Ấn Độ đăng cai giải trẻ Olympic 2026, Giải thể thao châu Á 2030 và Olympic mùa Hè 2032.

Tuy nhiên, IOC cũng để ngỏ khả năng thay đổi quyết định của mình.

Trong bức thư gửi Liên đoàn Olympic Ấn Độ, IOC cho biết quyết định trên sẽ được duy trì cho đến khi Chính phủ Ấn Độ đảm bảo rõ ràng bằng văn bản về việc nhập cảnh của mọi thành viên tham gia giải bắn súng và tuân thủ đầy đủ các quy định của Hiến chương Olympic./.

bd truc tuyenket qua bongdabi vs dan machxem bd.livebóng đá mì tôm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxsmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dulwichtandoori.com/474/uy-ban-olympic-quoc-te-cam-an-do-dang-cai-cac-su-kien-trong-tuong-lai/