vị trí của bạn Home game bet168

FIFA mở cuộc điều tra trận đấu giữa Senegal với Ai Cập

Ngày 30/3, Senegal đã đánh bại Ai Cập trên loạt sút luân lưu ở trận play-off tranh vé dự VCK World C

Ngày 30/3, Senegal đã đánh bại Ai Cập trên loạt sút luân lưu ở trận play-off tranh vé dự VCK World Cup 2022, qua đó giành vé đến Qatar. Ở trận đấu này, ngôi sao Salah bên phía Ai Cập là một trong những người sút hỏng luân lưu.

Salah bị các cổ động viên Senegal tấn công.

Salah bị các cổ động viên Senegal tấn công.

Ngôi sao đang thuộc biện chế của Liverpool cũng là mục tiêu nhắm đến của cổ động viên Senegal trong suốt trận đấu. Tiền đạo người Ai Cập bị các cổ động viên đối thủ chiếu tia laze vào mặt. Trước khi đá hỏng luận lưu, Salah cũng đã bị chiếu laze.

Không những vậy, sau khi trận đấu kết thúc, Salah còn bị các cổ động viên của Senegal trút giận, ném vật thể lạ vào người. Cầu thủ này phải nhờ tới sự trợ giúp của nhân viên an ninh mới có thể an toàn vào đường hầm.

Bởi vậy, Liên đoàn Bóng đá Ai Cập đã gửi đơn khiến nại lên FIFA đòi công bằng. Phía Senegal tố các cổ động viên của Senegal đã có hành vi phân biệt chủng tộc và ném vật thể lạ vào người. Do đó, Liên đoàn Bóng đá Thế giới đã mở cuộc điều tra về trận đấu này.

FIFA tuyên bố sẽ xem xét báo cáo trận đấu trước khi đưa ra những quyết định tiếp theo. Các báo cáo trận đấu sẽ là căn cứ để các cơ quan có thẩm quyền đưa ra những phán quyết đối với Senegal./.

Theo VOV

kèo châu átrực tiếp bóng đá việt nam với làoviệt nam lịch thi đấuketquabongdalich thi dau copa

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxsmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dulwichtandoori.com/476/fifa-mo-cuoc-dieu-tra-tran-dau-giua-senegal-voi-ai-cap/