vị trí của bạn Home game bet168

Hà Nội FC bổ nhiệm huấn luyện viên Hàn Quốc sau thất bại trước HAGL

Tân huấn luyện viên trưởng Hà Nội FC, ông Park Choong-kyun. (Ảnh: Hà Nội FC)Chiều nay (20/4), Câu lạ

Tân huấn luyện viên trưởng Hà Nội FC, ông Park Choong-kyun. (Ảnh: Hà Nội FC)

Chiều nay (20/4), Câu lạc bộ Hà Nội FC chính thức bổ nhiệm ông Park Choong-kyun vào cương vị huấn luyện viên trưởng thay cho ôngHoàng Văn Phúc.

Đây là lần đầu tiên đội bóng Thủ đô sử dụng huấn luyện viên người nước ngoài.

Quyết định được đưa ra ngay sau khi Hà Nội FC thua 0-1Hoàng Anh Gia Laiở vòng 10 V-League 2021 vừa qua.

Ông Park Choong-kyun đã có mặt tại Việt Nam gần đây và liên tục xuất hiện trong các buổi tập, trận đấu của đội bóng. Ông sẽ bắt đầu làm việc chính thức tại Hà Nội FC từ vòng 11 V-League tới.

Hà Nội FCthay huấn luyện viên trưởng sau thất bại 0-1 trước Hoàng Anh Gia Lai. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Nhà cầm quân người Hàn Quốc này từng làm trợ lý ở đội trẻ của câu lạc bộ Ulsan Hyundai, Jeonbuk Motors ở quê nhà và đội Thiên Tân Quyền Kiện (Trung Quốc). Ông còn có kinh nghiệm làm việc ở vị trí huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Guam trong ba tháng vào năm ngoái.

Với sự có mặt của ông Park Choong-kyun, huấn luyện viên Hoàng Văn Phúc sẽ trở lại cương vị Giám đốc kỹ thuật của Hà Nội FC sau khi tạm quyền từ ông Chu Đình Nghiêm.

Nhiệm vụ trước mắt của huấn luyện viên Park Choong-kyun là giúp Hà Nội FC vượt qua khủng hoảng, lọt vào tốp 6 đội mạnh nhất V-League 2021 khi giai đoạn một chỉ còn 3 vòng đấu.

Hiện đội bóng Thủ đô chỉ đang xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng với 13 điểm, kém đội dẫn đầu Hoàng Anh Gia Lai 12 điểm. Cơ hội vô địch của họ ở mùa giải này đang rất thấp./.

Bảng xếp hạngV-League 2021sau vòng 10. (Ảnh: VPF)

Hiển Nguyễn (Vietnam+)

truc tiep bong đábóng đá tốc độ caolich thi dau aff cupbóng đá trựcbóng đá mì tôm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxsmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.dulwichtandoori.com/486/ha-noi-fc-bo-nhiem-huan-luyen-vien-han-quoc-sau-that-bai-truoc-hagl/